Đưa PHP vào HTML

em đang tập viết web nên cần đưa PHP vào HTML ai biết cách đơn giản dễ hiểu giúp em với ạ

2 Likes

php phải có server để biên dịch bạn ơi, và phải file dưới dạng .php
có lẽ ý bạn là đưa code html vào php hả?

3 Likes

!–

Dưới đây là một đoạn code PHP

!–<?php echo "Đang ở trong đoạn code đó!"; ?>
!–
Ra ngoài đoạn code PHP mất tiêu rồi :stuck_out_tongue:

sao viết thẻ div mà nó ko hiện ra nhỉ ???

1 Like

Câu hỏi hơi mơ hồ, ý bạn là làm sao viết code PHP trên file .html à? Kiểu như đổ dữ liệu để hiển thị lên trình duyệt phải k?

1 Like

Là HTML trong PHP chứ nhỉ

1 Like

vãi đưa PHP vào HTML :slight_smile:
ahihi mình nghĩ bạn nên xem thêm vài cái video làm web php :slight_smile:

1 Like

em đưa PHP vào html để làm cái from đăng ký gửi mail… mà em đã làm xong được 1 tuần rồi dự án làm web đầu tiên đó mà hihi

1 Like

Quan trọng giờ bạn đang sử dụng framework PHP nào thôi, vào document mà đọc phần view cơ :)) Kiểu gì view nó chả nhúng PHP vào HTML.

1 Like

Tạo một file có đuôi là .php. Trong đây bạn tạo html như bình thường. Tạo thẻ <?php ?>, cặp thẻ này đặt trong thẻ “body” or…

EG code :slight_smile:

 <html>
  <head>
    <title>php</title>
  </head>

  <body>
    <?php 
      // Viet gi ke ban !!
     ?>
  </body>
</html>
3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?