Hỏi về chuỗi ký tự trong C

đề câu hỏi:
Viết hàm tìm từ có chiều dài lớn nhất và xuất ra màn hình từ đó và độ dài tương ứng.
cho em hỏi hướng giải quyết bài này và cách sử dụng 1 số hàm trong thư viện string.h

1 Like

strtok .hết đủ 20 character nhá :slight_smile:

3 Likes

tại sao chỗ này lại tách chuỗi được vậy anh? cái strtok đầu tiên thì đúng rồi còn sao mấy cái sau lại là NULL vậy ?

#include<stdio.h>
#include<string.h>
main()
{
    int dem=0;
    char s[]="bau troi va mat dat ";
    printf("%s",s);
    char *p;
    p=strtok(s," ");
    printf("\n%s",p);
    p=strtok(NULL," ");
    printf("\n%s",p);
    p=strtok(NULL," ");
    printf("\n%s",p);
    p=strtok(NULL," ");
    printf("\n%s",p);
    p=strtok(NULL," ");
    printf("\n%s",p);
}

bạn đọc cái này xem
http://en.cppreference.com/w/c/string/byte/strtok

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?