Tạo bảng với Jtable

Sao em tạo bảng với Jtable rồi khi nhấn ok thì nó lại không hiện vậy ạ?

sau khi nhấn oke

cứu emmmmmmmmmmmmmmm

ai đó giúp em điiiiiiii

Thứ nhất, ngưng spam =_= thứ hai là muốn cứu thì phải đăng cái code của bạn lên

2 Likes

ok hihi . Em dùng kéo thả trong java swing eclipse .

public class ManageStudent extends JFrame {

	private JPanel contentPane;
	private JTextField textField;
	private JTextField textField_1;
	private JTextField textField_2;
	private JTextField textField_3;
	private JTextField textField_4;
	private JTextField textField_5;
	private JTextField textField_6;
	private JTextField textField_7;
	private JTextField textField_8;
	private JTextField textField_9;
	private JTable table;

	/**
	 * Launch the application.
	 */
	public static void main(String[] args) {
		EventQueue.invokeLater(new Runnable() {
			public void run() {
				try {
					ManageStudent frame = new ManageStudent();
					frame.setVisible(true);
				} catch (Exception e) {
					e.printStackTrace();
				}
			}
		});
	}

	/**
	 * Create the frame.
	 */
	public ManageStudent() {
		setDefaultCloseOperation(JFrame.EXIT_ON_CLOSE);
		setBounds(100, 100, 1270, 669);
		contentPane = new JPanel();
		contentPane.setBorder(new EmptyBorder(5, 5, 5, 5));
		setContentPane(contentPane);
		contentPane.setLayout(null);
		
		JPanel panel = new JPanel();
		panel.setBounds(5, 5, 1, 612);
		panel.setLayout(null);
		panel.setBorder(new EmptyBorder(5, 5, 5, 5));
		contentPane.add(panel);
		
		JLabel label = new JLabel("NEW STUDENT");
		label.setForeground(new Color(220, 20, 60));
		label.setFont(new Font("Tahoma", Font.BOLD, 30));
		label.setBounds(296, 40, 239, 37);
		panel.add(label);
		
		JLabel label_1 = new JLabel("MSSV:");
		label_1.setFont(new Font("Tahoma", Font.BOLD, 17));
		label_1.setBounds(194, 121, 56, 16);
		panel.add(label_1);
		
		JLabel label_2 = new JLabel("Họ Và Tên:");
		label_2.setFont(new Font("Tahoma", Font.BOLD, 17));
		label_2.setBounds(152, 156, 98, 16);
		panel.add(label_2);
		
		JLabel label_3 = new JLabel("Địa Chỉ:");
		label_3.setFont(new Font("Tahoma", Font.BOLD, 17));
		label_3.setBounds(180, 199, 98, 16);
		panel.add(label_3);
		
		JLabel label_4 = new JLabel("Điện Thoại:");
		label_4.setFont(new Font("Tahoma", Font.BOLD, 17));
		label_4.setBounds(152, 228, 98, 33);
		panel.add(label_4);
		
		JLabel label_5 = new JLabel("Số tiền đã thanh toán:");
		label_5.setFont(new Font("Tahoma", Font.BOLD, 17));
		label_5.setBounds(63, 285, 215, 21);
		panel.add(label_5);
		
		textField = new JTextField();
		textField.setColumns(10);
		textField.setBounds(262, 120, 292, 22);
		panel.add(textField);
		
		textField_1 = new JTextField();
		textField_1.setColumns(10);
		textField_1.setBounds(262, 155, 292, 22);
		panel.add(textField_1);
		
		textField_2 = new JTextField();
		textField_2.setColumns(10);
		textField_2.setBounds(262, 198, 292, 22);
		panel.add(textField_2);
		
		textField_3 = new JTextField();
		textField_3.setColumns(10);
		textField_3.setBounds(262, 238, 292, 22);
		panel.add(textField_3);
		
		textField_4 = new JTextField();
		textField_4.setColumns(10);
		textField_4.setBounds(262, 286, 292, 22);
		panel.add(textField_4);
		
		JButton button = new JButton("ADD");
		button.setFont(new Font("Tahoma", Font.BOLD, 16));
		button.setBounds(438, 373, 97, 25);
		panel.add(button);
		
		JButton button_1 = new JButton("CANCEL");
		button_1.setFont(new Font("Tahoma", Font.BOLD, 15));
		button_1.setBounds(297, 375, 93, 25);
		panel.add(button_1);
		
		JLabel lblManageStudent = new JLabel("MANAGE STUDENT");
		lblManageStudent.setForeground(new Color(220, 20, 60));
		lblManageStudent.setFont(new Font("Tahoma", Font.BOLD, 30));
		lblManageStudent.setBounds(99, 27, 282, 37);
		contentPane.add(lblManageStudent);
		
		JLabel label_6 = new JLabel("MSSV:");
		label_6.setFont(new Font("Tahoma", Font.BOLD, 17));
		label_6.setBounds(32, 166, 56, 16);
		contentPane.add(label_6);
		
		JLabel label_7 = new JLabel("Họ Và Tên:");
		label_7.setFont(new Font("Tahoma", Font.BOLD, 17));
		label_7.setBounds(5, 221, 98, 21);
		contentPane.add(label_7);
		
		JLabel label_8 = new JLabel("Địa Chỉ:");
		label_8.setFont(new Font("Tahoma", Font.BOLD, 17));
		label_8.setBounds(32, 279, 98, 16);
		contentPane.add(label_8);
		
		JLabel label_9 = new JLabel("Điện Thoại:");
		label_9.setFont(new Font("Tahoma", Font.BOLD, 17));
		label_9.setBounds(5, 333, 98, 33);
		contentPane.add(label_9);
		
		textField_5 = new JTextField();
		textField_5.setColumns(10);
		textField_5.setBounds(118, 165, 292, 22);
		contentPane.add(textField_5);
		
		textField_6 = new JTextField();
		textField_6.setColumns(10);
		textField_6.setBounds(118, 222, 292, 22);
		contentPane.add(textField_6);
		
		textField_7 = new JTextField();
		textField_7.setColumns(10);
		textField_7.setBounds(118, 278, 292, 22);
		contentPane.add(textField_7);
		
		textField_8 = new JTextField();
		textField_8.setColumns(10);
		textField_8.setBounds(118, 340, 292, 22);
		contentPane.add(textField_8);
		
		JLabel lblId = new JLabel("ID:");
		lblId.setFont(new Font("Tahoma", Font.BOLD, 17));
		lblId.setBounds(47, 120, 56, 16);
		contentPane.add(lblId);
		
		textField_9 = new JTextField();
		textField_9.setColumns(10);
		textField_9.setBounds(118, 119, 292, 22);
		contentPane.add(textField_9);
		
		table = new JTable();
		table.setModel(new DefaultTableModel(
			new Object[][] {
				{null, null, null, null, null, null},
				{null, null, null, null, null, null},
			},
			new String[] {
				"id", "Student_Code", "first_and_last_name", "Address", "Phone_Number", "Paid"
			}
		));
		table.setBounds(504, 66, 736, 467);
		contentPane.add(table);
	}

}

anh ơi , chỉ em đi mà, rằng tại sao mấy cái cột em tạo rồi mà nó không hiện ra vậy , em sắp phải ra đi tìm đường cứu nước rồi .anh cứu em đi, em không muốn như bác hồ đâu mà.

thật sự cần giúp đỡ í … huhu

Thiếu JScrollPane rồi bạn.

là như thế nào anh, nói rõ giúp em với. đây là lần đâu em làm, em ngu lắm

Hazz, bạn chưa code tay bao giờ nên cũng chả biết giải thích thế nào. Bây giờ bạn học lại 1 khóa về Swing cơ bản đi, xong ngồi code tay lại giao diện chứ đừng dùng kéo thả. Bao giờ code được thuần thục, hiểu bản chất rồi thì dùng kéo thả.

1 Like

thế em chết rồi . mốt dealine rồi anh ơi, em biết em thiếu hụt nên em sẽ học sau. Giờ anh cứ nói đi, nếu em không hiểu thì thôi vậy :((

thật sự cần ;((( khổ quá đê eeee

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?