Có nên chuyển qua hướng mobile hay không?

Chào tất cả mọi người.
Mình đang là sinh viên năm 2 ,mình đã được học C++…Trong thời gian gần đây mình đang thực sự băn khoăn không biết hướng đi của mình như nào…
Mình định đi theo hướng lập trình web … đang tự học html css được 1 tuần nay rồi …nhưng mình có cảm giác khi code mình ko tìm ra được đam mê vì thế mình không có động lực để cày nhiều( vì mình thấy ban đầu toàn là thiết kế khá cơ bản…)
Vậy mọi người tư vấn giúp mình với liệu có nên chuyển qua hướng mobile hay ko ??

Còn trẻ nên tiếp xúc với tất cả các thứ trong ngành công nghệ thông tin. Từ lập trình web, lập trình di động.
Còn con đường nào thì tùy vào em. Chả ai tư vấn được.
Vì lập trình web hay moblie nếu từ khá giỏi trở lên đều có việc làm.

Không hiểu những cái đơn giản cơ bản thì không hiểu được những cái phức tạp sau này.

2 Likes

Nhưng anh ơi khi học HTML CSS em cảm thấy mình ko có động lực ,đam mê ý …

Em tìm trên diễn đàn. Có mấy bạn đang học font-end (HTML, CSS, Javascript).
Học theo các bạn ấy để tìm động lực học món này.

2 Likes

Cả mobile và web đều không phải bạn học ngày 1 ngày hai là là đc 1 app hay ra 1 web để cho bạn cảm thấy sung sướng đâu. Để làm đc một cái gì đó thực sự rất chông gai. Bây g bạn qua mobile lại phải học 1 tá những cái gọi là “căn bản” bạn có chịu được không? Không tu sao thành chín quả :smiley:

4 Likes

vậy nhân tiện anh cho em hỏi sau khi học xong HTML CSS JS thì tiếp tục học Bootstrap để cắt web hay chuyển sang PHP luôn ạ ???

học HTML, CSS, JS trước rồi mới học PHP bạn nhé. Bạn nên join 1 lớp học dạng cầm tay chỉ việc thì hay hơn, trước mình cũng như vậy.

1 Like

anh học tại trung tâm nào vậy

Mình học tại trung tâm Codeto, http://codeto.vn/product/khoa-dao-tao-lap-trinh-php-mysql-can-ban/
bạn thử hỏi anh Sơn xem anh ý còn nhận ko nhé https://www.facebook.com/hason61vn

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?