Anh em nào biết Deep Web chưa

Anh nào nào biết Deep Web, mà biết cũng đừng có truy cập nghen.
Link bài viết nè: http://congtruongit.com/forum/de-tai/loi-canh-tinh-danh-cho-ai-muon-truy-cap-deep-web.147648/

2 Likes

Mình nghĩ bạn nên viết một bài hoàn chỉnh, có rất nhiều công cụ giúp chúng ta truy cập an toàn vào Deep Web. Mặc khác Deep Web cũng như chợ đen, có vô vàng thứ bạn có thể học từ chúng, nhưng cái giá phải trả thì khôn lường, bởi mọi thứ ở đó không được kiểm soát hay xác minh cũng như đảm bảo :slight_smile:

4 Likes

Sắp có RedRoom …
Biết đến deep web thì em mới biết là mọi thứ đều vượt khỏi sự suy nghĩ của em :confounded:

4 Likes

Cái này có lâu rồi bạn à, chắc trong đây ít nhiều gì có bạn đã biết nó rồi, cũng ko nguy hiểm như những gì trên đó đăng đâu, đừng vô lung tung là đc, với lại đây là VN ko phải nc ngoài nên cũng ko sao.

2 Likes

Thật ra mình chưa chạm nhiều vào Deep Web, chỉ từng tham quan qua một vài trang buôn bán vũ khí, sát thủ, giết người, đến giờ vẫn thấy ám ảnh (mình có “cơ hội” coi live stream cảnh một người đàn ông bị cắt cổ, kẻ thủ ác cực kì mang rợ, anh ấy không kịp kêu gì cả, lưỡi dao ngọt ngào tách đôi cổ họng :slight_smile: ). Nên mình không có ý định quay lại nơi đó thêm nữa, quá kinh dị.

4 Likes

Nhiều người vẫn chưa hiểu rõ khai niệm “Deep Web” vs “Dark Web” cũng như “Dark net” :slight_smile:

11 Likes

Cái mình thấy là Dark web, duyệt ẩn danh bởi Tor. Còn Deep web là những thứ bản thân công cụ, máy tìm kiếm thông thường không thể tìm thấy :slight_smile:

2 Likes

Hì, Chắc do creepypaste hay làm quá mọi thứ lên xD
Nên nh người thấy Deep web vô cùng cao siêu và đáng sợ :weary:.

7 Likes

Mình đồng ý :slight_smile: Thật ra có vô số thứ có thể dùng được trên Deep web, nhưng vì mọi người thường nhầm tưởng Dark web và Deep web nên thấy sợ là phải. Dark web là một phần nhỏ của Deep web, với Tor cũng chỉ duyệt được tới đây à :slight_smile:

2 Likes

Creepypaste đáng sợ kinh hồn.
Nó ám ảnh cả đời em, khiến em khônh dám xem phim kinh dị nữa. Ban đêm, không dám đi lung tung ngoài giường ngủ :frowning:

Video Pasta - Normal Porn For Normal People chấm com - Tiến sĩ điên Richard Buren là tác giả:-|

3 Likes

:)) Mình cũng sợ creepypaste. Nhất là smile.jpg.
Lần đầu mình coi mà xanh hết cả mặt và ám ảnh tới vài ngành.
Tiếp đó là jeep the killer (ko nhớ tên rõ lắm)

4 Likes

Chuẩn bạn ạ!
Dark Web hay Dark Net chỉ là 1 phần tăm tối của Deep Web thôi.
:grinning: :slight_smile: :sweat_smile:

2 Likes

Nếu thích thử thì phải ra Net thử và tránh khai báo thông tin thật thì có thể sẽ an toàn hơn bạn ạ.

1 Like

@Gony Mình thấy bạn nói cũng có cái sai. Là trên đó ko phải cái gì cũng ghê rợn cả. Có những thứ khá là bình thường, mỗi tội chắc kinh doanh bất hợp pháp.

1 Like

Vì mình cũng chỉ mới duyệt qua một góc nhỏ của Deep web là Dark web, vì duyệt ẩn danh với Tor cũng chỉ duyệt tới đó :slight_smile: Không đi xa được nữa.

1 Like

Web cấu tạo từ siêu văn bản(html ,html 5 …) và dữ liệu khác (image …) ,nó chứa trong 1 cái hộp gọi là host ,và địa chỉ vào đó gọi là address ,nhờ vào đó browser lấy IP của mình mới tải về tạo nên trang mà mình thấy ,google và các seach engine khác có thể tìm từ web nhờ vào file robot.txt ,còn lại sẽ thành web ẩn trên seach engine chỉ vào khi có link bảo thân deep web cũng là 1 trang web BÌNH THƯỜNG ,thậm chí nó có tên nguồn là .com nữa mà ,nhưng họ dùng .onion như 1 link tạo ẩn danh dễ dàng hơn so hơn proxy (thực tế trước khi có tor deep web có duôi .com .net .kl (kill) .gn (gun) … đầy rẫy) ,và họ không dùng robot.txt để khỏi thấy :wink: .
Mấy bài viết kiểu này đọc thấy giọng văn chủ yếu hù dạo, khơi dậy trí tò mò của những người thích phiệu lưu, vọc vạch thôi. Cái deepweb này chả có gì hot mà sao cứ lâu lâu là có 1 bài làm nhặng xị lên .

8 Likes

Mình chỉ tình cờ lướt web và nhìn thấy bài này! Thấy bài viết rất hay. Nhưng mình tò mò là người viết gốc của bài này còn sống không? (do anh ta nói chỉ còn 3 ngày)

Deep Web chiếm đến 90% của Internet ấy chứ. Bây giờ người ta cứ nghĩ Internet (đúng hơn là WWW) là những gì tìm thấy từ Google, thực ra đó chỉ chiếm 10%.

Deep Web chung chung chả có gì đáng ngại và mỗi ngày những ai đăng nhập vào cái gì đó là đã gia nhập vào thế giới của Deep Web rồi. Cái đáng ngại là những thứ độc hại của Deep Web với các tên như Dark Web/ Darknet thôi vì nơi đó có những hoạt động liên quan đến tội phạm, tội ác hoặc những thứ mà đạo đức xã hội bình thường không chấp nhận.

6 Likes

Mình vào Deep Web suốt để tải phim :joy:

Lúc đầu nghe mấy đứa tuyên truyền nguy hiểm thế này thế nọ làm e sợ !
Nhưng giờ tài khoản lưu trữ trên mây của em lưu hơn 5GB phim em tải trên đó ùi …
Hình ảnh và một ít tài liệu cấm …
Rảnh mình sẽ làm 1 post hướng dẫn cách tìm những thứ k thể tìm thấy trên Surt Web như Phim và tài liệu cấm …
Vì tìm theo kiểu dùng mấy trang kiểu Google phiên bản Deep Web tìm sẽ k bao giờ thấy :sweat_smile:

5 Likes

Bạn hướng dẫn luôn cho nóng :grinning:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?