[Video] Hướng dẫn lập trình C/C++ Giải bài tập câu lệnh điều kiện - Part 1

Các bạn có thắc mắc gì về bài tập thì hỏi ở dưới để mình trả lời nhé !

5 Likes

a Sơn đẹp trai cho em hỏi là nếu như mình thay thế bằng cách dùng chuỗi đếm kí tự thì được chứ a? em hỏi trong bài số đối xứng.

1 Like

Được em, lúc này em sẽ nhập vào chuỗi là 1 dãy số, nếu nhập ký tự khác thì không cho nhé :slight_smile:

2 Likes

int main()
{
int diem = 5;
if (diem <5)
printf(“rot \n”);
else
printf(“dau \n”);

return 0;
}
sao nó cứ xuất dau vậy anh Sơn Đẹp…???

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?