Triển khai hệ thống học online cho Dạy Nhau Học

@ltd anh cứ như steve jobd con của vn ý anh à tạo ra công việc cho mọi người và giúp mọi người kiếm tiền từ nó .em rất thích kháo học c++ của anh và em đăng ký học rồi nhưng em lại chưa học tiếp được nữa vì em đang phải làm c# và unity em chân thành xin lỗi anh.Đáng nhẽ em nên nhường cơ hội đó cho người khác anh

3 Likes

Hỏi thừa nè : an tạo sever bằng kiểu j vậy ? rùi thiết kế cột , tài khoản rùi blablabla ntn ?

2 Likes

@Do_Nhien: bạn bận không học đựoc, cho mình mượn ACC học đi, mình đang cần. Cám ơn bạn trước.

1 Like

bạn ơi facebook mình nè có gì sáng mai nói chuyện sau nha
https://www.facebook.com/profile.php?id=100011838962430

LMS thì mình nghĩ cứ cài OpenEdx là ngon nhất. Video thì đẩy lên youtube. Video mình nghĩ không quan trọng mà cái quan trọng là support cho khách hàng, cho học viên. Giờ clip nhiều, sách vở cũng nhiều, … nhưng có phải ai cũng học được từ đó đâu, vẫn phải cần thầy đó thôi.

3 Likes

Thế bây giờ nên mua khóa bên Udemy hay chờ a mở sever rồi học sẽ rẻ hơn ??

2 Likes

Sau khóa cơ bản

Nội dung giống nhau, chỉ là server ở VN. Thanh toán ở VN.

Ngôn ngữ thì một mình anh làm sẽ không kịp, anh sẽ open cho mọi người đưa khóa học lên.

Hiện giờ sẽ là 30/70. 30 cho hệ thống, 70 cho người dạy.

Gần giống Udemy.

Như trên 30/70. 30 cho hệ thống, 70 cho người dạy.

Hi vọng sẽ không quá dễ :’(

Đây là lý do Đạt làm hệ thống ở VN

Chưa nói được.

Có, được update vào tối chủ nhật, hôm nào anh quên thì sẽ là sáng thứ 2.

Server mới cùng giá, nhưng mà chắc phải chờ vài hôm nữa, đang trục trặc tí :’(

Anh đang giảm giá ở đây

2 Likes

E vừa đăng ký khóa bên Udemy xong, là 1 người ko học CNTT hi vọng a có thể đồng hành cùng e cho hết tutorial C++ này :slight_smile:

3 Likes

Có dùng mã giảm giá không đấy :smiley:

1 Like

Có chứ anh! :grinning:

3 Likes

Thanks @Dao_An nhiều nhé, có thắc mắc gì cứ hỏi trên Diễn đàn hoặc chờ anh Stream vào chủ nhật tuần sau em hỏi thêm nhé :slight_smile:

2 Likes

Thông báo là hệ thống sẽ trễ tầm 1 tuần nhé, trục trặc kỹ thuật :slight_smile:

1 Like

khóa này có giống khóa trên udemy không anh ơi

2 Likes

cho e hỏi ngu chút là đăng ký mua khóa học thì mới đươc gửi video à a…:blush:
E cũng chưa hiểu là thanh toán kiểu gì ai chỉ giúp e với…thanks !!!

2 Likes

cái này học bất cứ ngôn ngữ gì cũng được à anh

1 Like

khi nào bắt đầu thì nt cho e với nhé. sdt 0937996827. và cả học phí lun nhé. face của e là Ma Quoc Dung

1 Like

Đăng ký nhận email ở đầu post nhé bạn, dẫn link quên coi thấy có bit.ly :smile:

3 Likes

cái này có những video học C++ mới trên udemy ko anh Đạt?

2 Likes

Có bạn ạ, nhưng hình thức thanh toán sẽ khác. VD như thẻ cào hoặc thẻ ATM chẳng hạn.

2 Likes

Mong là anh đạt KHÔNG FREE khóa học.Bởi vì nếu anh free thì sẽ ko công bằng với những người bỏ tiền ra ,vừa để học vừa để ủng hộ anh :slight_smile:

4 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?