The Tower of Hanoi

e chào anh chị e viết mà bằng visual 2013 mã co de như sau nhưng tại sao kết quả lại không hiện ra anh chị nào có thể giải đáp lý do giúp em không ạ??

#include <stdio.h>
void hanoi(int n, int a, int b)
{
	int c;
	if (n <= 1)
	{
		printf("%move : %d -> %d\n\n",n,a,b);

	}
	else {
		c = 6 - a - b;
		hanoi(n - 1, a, c);
		printf("%move : %d -> %d\n",n,a,b);
		hanoi(n - 1, c, b);
	}
}
int main(int argc, char *argv[])
{
	int num;
	scanf("%d", &num);
	hanoi(num,1,2);
	return 0;
}

Mình nghĩ chắc tại phiên bản 2013 nó đã lược bỏ phần nào làm cho không chạy được quá @@ chứ dùng 2010 vẫn chạy được mà…

2 Likes

VS 2013 mấy hàm trong C nó k đc tốt lắm đâu bạn. Nếu code C bạn dùng code block cho chắc.
Nhiều lần mình code C trong VS 2013 cũng hay bị lỗi.

1 Like

vậy sao mình cũng mới cài vs 2013 chư thường xài 2010 cám ơn nhé

Mình thấy chạy bằng newBie IDE vẫn chạy đc mà !
Mỗi tội là vòng lặp vô hạn thôi :slight_smile:

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?