Tết nguyên đán 2015 Dạy Nhau Học có gì mới?

Trước hết đầu năm mới Dạy Nhau Học chúc các bạn sức khỏe dồi dào, năm mới hạnh phúc và học hành tấn tới.

Sau 4 tháng hoạt động, diễn đàn ta đã có một số thành tựu. Hôm nay nhân tết ngày tết Nguyên Đán @ltd thử tổng kết xem chúng ta đã được gì nào :star2:

Số liệu chung

  • 2.1k topics
  • 17.0k posts
  • 1.6 users
  • 20.3k likes

Đáng lẽ ra @ltd phải chụp cái hình này trước tết, bởi vì lúc đó mọi người chưa nghỉ tết nên active member còn cao hơn.

Nhưng quan trọng hơn là phần sau đây :smile:


Bao nhiêu Videos dạy học lập trình?

@ltd không biết, bạn thử đếm xem, chắc là nhiều đấy? Bấm vào đây và cuộn xuống nhé

Số ngôn ngữ được hỗ trợ?

@ltd cũng không chắc, nhưng bạn thử bấm vào đây để xem nhé.

Nhưng cái quan trọng nhất chính là đây, các thành viên regular tham gia diễn đàn, và hỗ trợ hỏi đáp, hỗ trợ xây dựng một diễn đàn tốt hơn. Một nơi mà bạn yên tâm học lập trình.

Ngoài lập trình, chúng ta còn học tiếng Anh

Thật không? Thật đấy:

Vậy ngoài ra, diễn đàn còn gì?

Yeah, we have FUN and we have YOU


Cảm ơn các bạn rất nhiều.

@ltd

10 Likes

User chủ yếu là thành phần học sinh, sinh viên là chính, nên mấy tags C, C++, Java, C#, Algorithm xuất hiện nhiều :wink:

3 Likes

Người đi làm cũng xài java nhiều mà anh. Em đang tính làm cho cái python nó bự ra đây.

2 Likes

e nghĩ toàn học sinh học hành là chính. :smile:
mấy ông bự thì chắc là do fanpage kéo vô nữa. :scream:

3 Likes

Vậy em hoặc ráng rủ thêm người bự bự hoặc em ráng ăn nhiều cho nó béo ra bự bự là được @sáng ơi :smile:

3 Likes

:scream: e đang giảm cân mà a. :smiley:
à mà e thấy cái tiêu đề không hợp lý lắm, bên trong là tổng kết diễn đàn trong thời gian qua mà a. :scream_cat:

2 Likes

Tiêu đề nó giựt gân một tí ấy mà.

Nhưng mà cũng đâu bất hợp lý lắm đâu ^^ thì giờ mình hoạt động tới tết rùi, mình có gì, được gì. Mà trình độ câu like + view của anh còn kém quớ :frowning:

2 Likes

post nào của a mà chả có ít nhất 1 like. Mrs Urchin @Nhim_Xu cứ online là like lia lịa. :scream:

1 Like

Hê hê. Nhím bị cuồng like mừ :blush:

1 Like

Thông tin cập nhật: Portal của DNH sẽ cập nhật phien bản mới, cải cách và hoàn thiện hớn :smiley:

1 Like

Thank @kayz nhé, thức khuya để làm thế :smile: Anh đang chờ đấy nhé.

2 Likes

Lâu rồi em mới thấy anh @kayz
Mà anh @ltd ơi, mỗi lần vào chỉ được 1 tag thôi hả anh, ví dụ em muốn vào cùng lúc 2 tag c++, video hay gì gì đó được không anh

1 Like

Mấy ngày tết em không làm gì nên dành thời gian trau chuốt nó hơn :smiley:

Dạo này bận qúa, mà chắc qua tết anh có thể online nhiều hơn :smiley:

1 Like

Các cập nhật mới nhất em sẽ update tại trello, đây là một số thứ :smiley:

What’s new on version 2.0:

  • change list post from grid to list (look like Dạy Nhau Học Forum)
  • video/series look like thenewboston theme.
  • update CSS content of the Post.
  • update Javascript.
  • Autoload Scollloading and remove Paging Number.
  • blog improve
  • improve list post series, add count number, add total video. Improve CSS
  • Impove related Post (fix CSS, add thumbnail)
  • Post format Normal and Video
  • Upgrade Module Series Post
  • Add proccess bar on bottom content series Post (eg: Mức độ hoàn thành: 10/78 bài học);
  • Add tags on content post, CSS.
  • Add label video, series

… updating
Author: DinhQuocHan (Kayz)

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?