Poll: Kiểm tra kiến thức C - 3.02

Các bạn thảo luận đáp án nhé, bài test lấy từ http://www.indiabix.com/online-test/c-programming-test/13
2.What will be the output of the program?

#include<stdio.h>
#define PRINT(i) printf("%d,",i)

int main()
{
    int x=2, y=3, z=4;
    PRINT(x);
    PRINT(y);
    PRINT(z);
    return 0;
}
  • A. 2, 3, 4,
  • B. 2, 2, 2,
  • C. 3, 3, 3,
  • D. 4, 4, 4,
7 Likes

Cái này dễ thế mà không ai thèm trả lời ta :smiley:

2 Likes

Chỗ #define… hay thật, giờ mới biết.

2 Likes

#define còn có nhiều thứ hay lắm, khi đi vào làm việc thực tế em sẽ thấy cách sử dụng rất lạ và hay.

Ví dụ như bài này có nói về một công dụng nữa của #define

5 Likes

anh đợi em chút.Em mở code block :smiley:

2 Likes

4 đáp án sai hết nhé. printf("%d,",i) không có khoảng trắng mà đáp án có khoảng trắng đủ rút ra đáp án sai tất =))))))))))))))))) Bắt bẻ chút hehe

4 Likes

Phần này em cũng có đọc trong the c programming nhưng dịch qua tiếng việt không đúng nghĩa hoàn toàn nên hơi khó hiểu,

1 Like

Em coi thử video này xem có hiểu không? Phần này anh cũng nói về #define mà nói khá đơn giản

1 Like

Em đã xem video của anh rồi.Đúng là phần #define muk anh giới thiệu trong video này đơn giản hơn trong sách the C programming.

2 Likes

Ừ, đây chỉ là phần bắt đầu giới thiệu về #define, anh chỉ nói đơn giản. Nhưng nội dung phần video đó giải thích được bài này mà đúng không?

1 Like

Kết quả là A…

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?