Hướng dẫn sử dụng Torrent an toàn và thế giới Dark Net (Phần 7)

Có lẽ anh em trong Dạy nhau học chúng ta đã từng hoặc ít nhất 1 lần sử dụng Torrent để tải mấy tựa game Crack,phim chiếu rạp hay các bộ phim JAV được sản xuất bởi G-queen ,Dreamroom,S-cute …của Nhật bản :sunglasses:

Tiếp nối 6 bài đăng trước về chủ đề Dark Net : Onion,Free Net,I2P,Zero Net,RetroShareeDonkey.
Lần này Kulteam quay trở lại và tiếp tục cùng anh em đi khám phá thế giới Torrent .

Giải thích về mạng Torrent :
Torrent có tên gọi đầy đủ là BitTorren ,được phát triển bởi lập trình viên Bram Cohen.Bằng cách cải tiến từ các mạng P2P có trước đó .Torrent hay BitTorrent có khả năng cho phép một nhóm máy tính trên mạng chia sẻ tệp với các máy tính khác nhóm mà không cần phải sử dụng một máy chủ để làm kho lưu trữ trung tâm.Chính vì vậy chúng ta có thể tải 1 tập tin nhưng có đến 2-3 hoặc nhiều hơn nguồn tải cùng một lúc.
Một vấn đề khi sử dụng Torrent đó là : Chúng ta rất dễ bị Hack IP bởi các Hacker hoặc các lực lượng chức năng nếu chúng ta đang tải một thứ gì đó được cho là : phạm pháp hoặc vi phạm bản quyền :smiling_imp:
Trong khuôn khổ bài đăng này ,mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn IP đến mức cao nhất có thể và làm thế nào để thoát khỏi sự kiểm duyệt của ISP .
Các bạn cũng biết là khi chúng ta tải các tập tin bằng phương pháp này, chúng ta đều cần đến các File .torrent .
Nó là một file nhỏ có kích thước vài KB, chứa đựng tất cả những thông tin như là các tracker, seeder và peer…
Nhược điểm của phương pháp này đó là các tracer sẽ ghi lại hoạt động của bạn và các máy khác trong mạng ,dẫn đến việc chúng ta bị lộ IP .
Nhưng may thay ,chúng ta đã có giải pháp cho trường hợp này đó là Magnet Link.Một giải pháp tuyệt vời để thay thế các tập tin .torrent truyền thống :sunny:
Magnet Link là gì : Một Magnet link là một liên kết mà bạn không cần người trung gian.Nó cơ bản là một siêu liên kết chứa hash code ( mã băm ) cho Torrent.Khi sử dụng Magnet link, Phần mềm tải Torrent của bạn có thể bắt đầu luôn việc tìm kiếm người chia sẻ tập tin.Bạn cũng không cần phải bận tâm về Tracer ,vì nó sử dụng DHT .Cũng không cần thiết phải tải về một tập tin riêng biệt để có thể bắt đầu tải.Chính vì vậy nó cực kì thuận tiện và đơn giản để sử dụng .
Bạn có thể đọc thêm về DHT.
Link : http://lifehacker.com/5411311/bittorrents-future-dht-pex-and-magnet-links-explained
Dịch từ : http://lifehacker.com/
Cách sử dụng Magnet Link :
Thực ra cách sử dụng cũng rất đơn giản ,bạn chỉ cần coppy lấy Magnet Link được chia sẻ trên các site tải Torrent và paste vào ô : Add Torrent from URL

Tùy phần mềm bạn sử dụng ,có thể sẽ hơi khác một chút.Nhưng tất cả đều gần giống vậy !
Nếu bạn dùng uTorrent giống như tôi,hãy nhấn vào vùng khoanh đỏ :blush:

Sau đó ,nó sẽ tự tìm xem ai có cái File bạn cần ,rồi connect đến người đó để tiến hành tải File :wink:

Ví dụ về một Magnet Link :

magnet:?xt=urn:btih:706881AD73A6D9417BE9FC8B3796EDB9C7D218FA&dn=The+Walk+%282015%29+%5B3D%5D+%5BYTS.AG%5D&tr=udp%3A%2F%2Fglotorrents.pw%3A6969%2Fannounce&tr=udp%3A%2F%2Ftracker.openbittorrent.com%3A80&tr=udp%3A%2F%2Ftracker.coppersurfer.tk%3A6969&tr=udp%3A%2F%2Ftracker.leechers-paradise.org%3A6969&tr=udp%3A%2F%2Fp4p.arenabg.ch%3A1337&tr=udp%3A%2F%2Ftracker.internetwarriors.net%3A1337

Dưới đây là danh sách một số phần mềm, bạn có thể sử dụng để download cấm phẩm Dark Net.
Và tất nhiên ,chúng đều hỗ trợ sử dụng Magnet Link :sunglasses:

1.I2P-Snark
Link tải : https://geti2p.net
Đây là phần mềm tuyệt vời cho những ai thích tải những nội dung không lành mạnh hoặc nhạy cảm ,nó hoạt động trên mọi nền tảng .Từ Windowns đến Linux…Tôi có 1 bài hướng dẫn về cách cài đặt nó ở đây :
Link : Hướng dẫn cách khám phá I2P và thế giới Dark Net (Phần 3)
Nếu bạn không biết cách cài đặt ,hãy xem lại nó.Sau đó truy cập vào link sau để sử dụng I2P -Snark :
Link : http://127.0.0.1:7657/i2psnark/
Giao diện I2P -Snark trông giống như sau :

Cấu hình ở link này : http://127.0.0.1:7657/i2psnark/configure

Điền các thông số như trong hình :

Hướng dẫn tham khảo nội dung của : I2P magnet Link | Fast CP
Do trang tham khảo có rất nhiều nội dung tình dục không lành mạnh , nên mình không tiện share link (Thông cảm nha )
Lưu ý : Bạn cần phải cài đặt I2P trước để có thể dùng đc I2P-Snark
2 .Tribler
Link : https://www.tribler.org/
Bạn có thể dùng Tribler để Tìm kiếm nội dung và tải về với công cụ tìm kiếm mạnh mẽ . Tribler được lấy cảm hứng từ định tuyến củ hành Onion (Tor-inspired onion routing) để ẩn danh những người dùng tham gia Download Torrent.
Mặc dù vậy, đội ngũ Tribler nói rằng : Họ không muốn tạo ra một công cụ để chống lại Chính Phủ ,họ chỉ đơn giản là muốn tạo ra một công cụ giúp mọi người có thể tải xuống và chia sẻ nội dung mà không cần lo lắng nhiều về vấn đề Kiểm Duyệt .
Tôi đã thử tìm kiếm những từ khóa nhạy cảm để tìm kiếm Lolita và Candy Doll và kết qủa thật bất ngờ .Một bộ lọc tên là : Family Filter đã loại bỏ rất nhiều kết quả tìm kiếm .
Tuy nhiên,bạn cũng có thể disable nó đi bằng cách nhấn vào dấu tích Family filter ở góc dưới giao diện phần mềm .
Chỗ mình khoanh đỏ !!

Sau đó, kết quả với từ khóa nhạy cảm sẽ hiện lên cho bạn :sunglasses:

Tất nhiên,bạn cũng có thể sử dụng công cụ Search để tìm kiếm các từ khóa khác như : Hacking,C++,C,JAVA …

À nữa ,khi download bạn bỏ tùy chọn : Download anonymously using proxy để tăng tốc tải về .
Chỗ tôi khoanh đỏ ,nó xuất hiện khi bạn tích chọn để tải một thứ gì đó về máy .

Các bạn chỉ nên bỏ tùy chọn này khi tải nội dung bình thường .Đối với nội dung nhạy cảm ,các bạn nên cân nhắc
về việc bỏ tùy chọn sử dụng Proxy để download :wink:
Như vậy là ngoài eDonkey .Giờ đây, bạn còn có thể dùng Tribler để tải và tìm kiếm cấm phẩm DarkNet rồi .
Tuy nhiên ,có rất ít kết quả tìm kiếm như tôi mong muốn… xuất hiện .

Bạn cũng nên xem qua cảnh báo ở trang chủ của Tribler : Do not put yourself in danger. Our anonymity is not yet mature.
(Đừng đặt mình vào nguy hiểm.Tính nặc danh của Tribler vẫn chưa hoàn thiện )

3.One Swarm
Link : http://www.oneswarm.org/
One Swarm là một phần mềm download Torrent dựa trên mạng P2P .Nó giúp bạn ẩn danh và hạn chế đến mức tối thiểu khả năng bị lộ IP .
Tìm hiểu về cách nó hoạt động ở đây :
Link : http://www.oneswarm.org/f2f_tr.pdf

Mặc dù, tác giả đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không thể nào kết nối được đến server cộng đồng của One Swarm .
Chính vì vậy. Để sử dụng, bạn cần trao đổi Key với bạn bè của bạn.Bằng cách truy cập vào địa chỉ trên trình duyệt : http://127.0.0.1:29615/
Nhấn vào : Add Friends
Ở Menu : Friend Import Wizard
Bạn tích vào : Add friends manually using public keys
Như trong ảnh :

Bạn paste Key của bạn bè vào ô trống ,sau đó nhấn Add Friend để thêm bạn :wink:

Sau khi thêm bạn thành công thì bạn mới có thể bắt đầu tải Torrents bằng One Swarm .

Để tăng thêm tính ẩn danh ,các bạn có thể sử dụng thêm cả VPN .Có rất nhiều dịch vụ VPN từ miễn phí đến trả phí để cho bạn chọn ,chỉ cần hỏi bác Google … :stuck_out_tongue_winking_eye:

Chúc bạn vui vẻ :blush:

Nhớ Like mạnh tay nha ,để tác giả sớm cập nhật bài viết mới :sunglasses:

Tác giả : Kulteam/The Wind/Dạy nhau học

DMCA.com Protection Status

Xem lại các bài đăng trước :
Hướng dẫn khám phá Onion và thế giới Dark Net (Phần 1 )
1.Link : Hướng dẫn cách khám phá Onion Web và thế giới Dark Net (Phần 1)
Hướng dẫn khám phá Free Net và thế giới Dark Net (Phần 2)
2.Link : Hướng dẫn Khám phá Free Net và thế giới Dark Net (Phần 2 )
Hướng dẫn khám phá I2P và thế giới Dark Net (Phần 3)
3.Link : Hướng dẫn cách khám phá I2P và thế giới Dark Net (Phần 3)
Hướng dẫn khám phá Zero Net và thế giới Dark Net ( Phần 4 )
Link : Hướng dẫn khám phá Zero Net và thế giới Dark Net (Phần 4)
Hướng dẫn khám phá eDonkey và thế giới Dark Net (Phần 5)
4.Link : Hướng dẫn khám phá eDonkey và thế giới Dark Net (Phần 5 )
Hướng dẫn khám phá RetroShare và thế giới Dark Net (Phần 6)
5.Link : Hướng dẫn khám phá RetroShare và thế giới Dark Net (Phần 6)
Hướng dẫn cách tạo site Onion và khám phá thế giới Dark Net (Phần 8)
6.Link: Tên của phần 8: Hướng dẫn cách tạo một site Onion và khám phá thế giới DarkNet (Phần 8)
Link : Hướng dẫn cách tạo một site Onion và khám phá thế giới DarkNet (Phần 8)

37 Likes

Mình toàn dùng anh này. Vừa nhanh lại an toàn.

4 Likes

Mình trước cũng k biết đến Magnet Link !
…Công nhận dùng Magnet Link tiện thật ý : K cần File .torrent nên việc quản lí và lưu trữ cũng đơn giản.Chỉ cần cho hết chúng vào 1 File text rồi lưu lại :sunglasses:

6 Likes

em có đọc 3 phần đầu nhưng nó khó hiểu quá, em mới tìm hiểu deepweb mà không rành. em chỉ biết tải tor vs freenet mà không biết dùng mà chỉ biết vào proxy vào mấy web tùm lum mấy tháng rồi. may mà em đọc mấy bài viết của anh nên mới biết anh có kinh nghiệm. anh cho em xin tên fb anh với có gì anh inbox chỉ em với.
à link face của em https://www.facebook.com/profile.php?id=100012282254176
em tò mò nhưng kín miệng lắm, giúp em nha. thanks anh nhiều.

1 Like

Bạn k biết điều j cứ inbox mềnh ở Dạy nhau học …Mềnh k thích trao đổi về Dark Net qua Face Book …Thông cảm :wink:

2 Likes

làm sao để inbox tác giả nhỉ ? Hmm… Mình gà mờ rồi

1 Like

Kích vào tên mình và nhấn vào mục tin nhắn

1 Like

Nhìn hình toàn thấy “Nude” “rage” :v, vãi thật.

2 Likes

Đâu có đâu?? Mình click vô cái tên The Wind nó có hiện cái Messenger gì đâu

1 Like

Thật sự là chắng thấy mục Mess ở đâu trong Kulteam ấy

Có mà …Kich vào chữ Kulteam ý

1 Like

Mình đã Inbox. Ad sửa giúp mình mấy vụ error đó với :((

1 Like

co to xin may web co link megnet link

Web thường hay Darknet hả bạn …Nếu là Web thường bạn có thể Google.Còn Darknet thì phụ thuộc vào nội dung bạn muốn nhưng hầu hết mình đã share ở trên .Còn nội dung nhạy cảm và 18+ thì inbox :stuck_out_tongue:

Đọc bình luận là k mún rep rùi …
Mặc dù vậy nếu bạn thích thì inbox mình … Mình k thảo luận chủ đề này công khai … Srr :sob:

1 Like

I2P, Trible, One Swam hay freenet thì tiện hơn hả bạn? Mình mới dùng thử Freenet bạn post ko biết những darknet khác thì sao.

1 Like

Bạn dùng thích cái nào thì xài cái đó thui…

1 Like

Bạn ơi mình đã gửi tin nhắn cho bạn nhưng lại bị thông báo là private messeage :frowning:

1 Like

Mình k nhận đc tin nhắn của ban… Bạn có thể gửi lại đc k???

1 Like

bạn có thể inbox mình được k , mình muốn thảo luận một số thứ về dark net . Thanks bạn

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?