Bắt đầu học C# không biết phải làm gì?

Em chuẩn bị học C# em không biết bắt đầu từ đâu,e có tí kiến thức về java…mấy a tư vấn dùm e…Thanks

1 Like

Học hết list video này đi :smiley:

1 Like

C++ vs C# nó có khác nhau chỗ nào không ạ? hỏi ngu mong mấy a chỉ dạy

1 Like

@Le_Dinh_Huy gửi nhầm rồi, @Tho_i_Tr_n đang hỏi về C# mà, sao em lại đưa C++ lên ^^
@Tho_i_Tr_n đặt câu hỏi hợp lý rồi đấy. Thế này, C# là ngôn ngữ của Microsoft tạo ra. Một điều mà mọi người hay nói đến đó là C# không có con trỏ, C++ có con trỏ.

Bên cạnh đó, C# sử dụng Bytecode, tức là một tầng trung gian trước khi code trược tiếp được CPU load và chạy.

C++ sử dụng native code, tức là khi compile, compiler compile C++ code thành mã máy. Tốc độ sẽ nhanh hơn chút đỉnh.

C# còn được biết đến với thư viện lớn, hỗ trợ nhiều nền tảng. Nếu để chọn làm một ứng dụng giao diện phức, hoặc làm web (Sử dụng ASP.NET) thì anh sẽ chọn C#.

C++ được biết đến với sự phức tạp, hướng đến tốc độ nhanh và tương thích với code C. Nếu để chọn làm một ứng dụng hệ thống, yêu cầu tốc độ cao. Xử lý tương đối phức tạp anh sẽ chọn C++.


Riêng về tài liệu C#, diễn dàn mình có khá nhiều rồi đấy @Tho_i_Tr_n Em có thể bắt đầu từ đây

http://portal.daynhauhoc.com/p/hoc-ngon-ngu-lap-trinh-cs-co-ban/

Các videos này được thiết kế bởi anhdiepmmk có nick forum mình là @n08ni_dieppn

2 Likes

Cảm ơn a nhiều, e vẫn đc hỏi khi không hiểu chứ?

Còn hơn cả được nữa, em cứ hỏi khi thắc mắc. Anh sẽ trả lời trong tầm hiểu biết hoặc có thể tìm kiếm hoặc nhờ bạn trả lời giúp em.

1 Like

I moved 5 posts to a new topic: .Net và các ngôn ngữ của MS như C# có liên quan gì đến nhau?

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?