Bạn bắt đầu học lập trình khi nào và ngôn ngữ gì?

Ô! Anh Đạt học sớm thế. Vậy anh học C / C++ khi nào thế?

3 Likes

Lớp 10 và bắt đầu học Python, nãy giờ thấy toàn C/C++ không nhỉ :stuck_out_tongue:

2 Likes

Hehe, chắc hồi đó chưa có Python hoặc ít người dạy Python :smiley:

3 Likes

Ở trường em có nhiều bạn “lão sư” hơn em rất nhìu :slight_smile: lớp 6 mới biết là muộn đấy anh ạ :slight_smile:

1 Like

Bọn con gái code còn cứng hơn ae trai quá buồn :joy:

1 Like

Ồ! Thế hệ trẻ sao giờ thông minh quá, mà em học trường nào, ở đâu mà sao thông minh thế?

2 Likes

Em ở Hà Nội ạ :slight_smile:

2 Likes

Em học ở Trường Thcs Sài Đồng :slight_smile:

1 Like

Lớp 4 -> Pascal. Lớp 6 -> VB6

2 Likes

Toàn trẻ tài năng không :smiley:

4 Likes

Lúc vào Đại Học :slight_smile: 18 tuổi =))

2 Likes

Ngôn ngữ đầu tiên tiếp xúc là java giờ thì đang phải học html, css, javascrip. Đang phải thực tập về autoIT . biết qua qua vài thứ khác nữa, những tất cả chỉ dừng ở cơ bản nên thành ra bây giờ chả biết nên học cái gì?.

1 Like

Học pascal khi còn học THPT, thời sv học đủ thứ.,.

1 Like

22 tuổi, C,C++, HTML, CSS, mỗi thứ 1 ít, lạc lối !

Yeahhhhhh, :joy:

Ghê vậy, lớp 4 a còn tán dép mà :))))

2 Likes

Autoit hồi lớp 9. :joy:

1 Like

15 tuổi, lớp 9, học Pascal :smile:

1 Like
  • Pascal :sunglasses:
1 Like

Em học C# lúc lớp 9 :grinning:

1 Like

Mới vào quất C# luôn à, rồi học trong bao lâu?

2 Likes

mình bắt đầu được dạy pascal vào năm lớp 7. Rồi tự học C/C++ -> Python rồi có “học qua” vài ngôn ngữ để biết thêm chút chút các ngôn ngữ khác (iOS với Obj-C và Swift, Unity với C#) nhưng vẫn thích nhất là C/C++ và đang nghiên cứu sâu thêm :smile: À bh mình lớp 9 :blush:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?